MsMA 2023 17 July End Registration (EN)

Video guides

For Participants

For Voters

For Introducers with an Existing Account

For Introducers without an Account

THÔNG BÁO

Version 1-1st Feb 2023

Tin thông báo s 1

Singapore (1st Feb 2023)

Cuộc thi Web3.0 Influencer MsMA sắp khai mạc vào năm 2023, mời gọi những phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia thử thách để trở thành biểu tượng cho hoạt động Trao quyền cho Phụ nữ. Nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, bạn sẽ được cố vấn và hướng dẫn bởi các doanh nhân nổi tiếng, trở thành quán quân và nhận lấy giải thưởng có giá trị to lớn: Khoảng tiền mặt 1 triệu Đô la Singapore. Hoạt động Trao quyền cho phụ nữ là một niềm tin, đã bén rễ và được nuôi dưỡng một cách tận tụy bởi người mẹ quá cố của ông Peter Tan. Khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (khu vực Châu Á Thái Bình Dương) của công ty Millionaireasia, ông nhận thấy rằng hơn 80% các cá nhân trong số 40.000 doanh nhân thành đạt là đàn ông. Peter Tan cảm thấy rằng ông cần có trách nhiệm nâng cao nhận thức về những thành tựu và đóng góp của phụ nữ, bằng cách chia sẻ rộng rãi những câu chuyện thành công của những doanh nhân thành đạt là phụ nữ ở châu Á. Và hiện tại, bằng việc tổ chức sự kiện MsMA 2023, ông Peter đang đưa niềm tin về hoạt động ủng hộ phụ nữ của mình lên một tầm cao mới.

MsMA 2023 là tên viết tắt của Ms Millionaireasia. Lấy cảm hứng từ triết lý Phụ nữ vì Phụ nữ, MsMA 2023 hướng đến mục đích biến phụ nữ trở thành hình mẫu lý tưởng của châu Á. Thông qua cuộc thi này, các phụ nữ tham gia sẽ ủng hộ phong trào này thông qua việc quảng bá thương hiệu về Nhân cách của mình, hiện thực hóa Ý Tưởng và tuyên truyền Giá Trị của bản thân. Họ sẽ được huấn luyện bởi những cố vấn uy tín và trải qua một quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, nhằm rèn luyện Nhân Cách, thúc đẩy Ý Tưởng để tạo ra Giá Trị và trở thành Người Chiến Thắng. MsMA 2023 không phải là một cuộc thi sắc đẹp. Mục tiêu của MsMA 2023 là để quảng bá, công bố, công nhận, chuẩn bị và trao quyền cho các nữ nhân tài trên khắp châu Á. Đây là cuộc thi dựa trên khả năng quảng bá khẩu hiệu: Phụ nữ vì Phụ nữ, Châu Á của người Châu Á bằng niềm đam mê của những người tham gia, và sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những người theo dõi (family, friends, followers, viết tắt là FFF).

GII THƯỞNG 1 TRIU ĐÔ LA SINGAPORE. Đây là cuộc thi dành cho những người phụ nữ cao quý nhất châu Á, và theo nhận xét của Millionaireasia, chỉ có triệu phú mới xứng đáng với danh hiệu đó. Với tư cách là ban tổ chức, Millionaireasia muốn biến Người Chiến Thắng trở thành triệu phú với giải thưởng 1 triệu Đô la Singapore!

INFLUENCER CA NN TNG WEB3.0. Trong môi trường Web3.0, token không thể thay thế (NFT) đại diện cho một tài sản kỹ thuật số có sức hấp dẫn nhất định (để duy trì giá trị trên thị trường thứ cấp) và có giá trị về lâu dài (để người mua có thể tiếp tục hưởng lợi từ NFT). Nhiều token NFT khác nhau sẽ được trao miễn phí cho người đăng ký theo dõi cuộc thi. Chúng được thiết kế để tạo ra giá trị cho chủ sở hữu NFT và thu nhập cho thí sinh dự thi. Cuộc thi chỉ nhằm ứng dụng công nghệ Web 3.0 bằng cách liên kết doanh số lượt theo dõi với việc phát hành NFT. Điều này đảm bảo rằng tất cả các phiếu bình chọn sẽ được lưu vào sổ dữ liệu mở của blockchain khi xác định Quán quân và những người đoạt giải.

Influencer là những người có khả năng ảnh hưởng lên cộng đồng; một người truyền cảm hứng hay dẫn dắt cho hành động của những người khác. Thí sinh dự thi có thể là những người tiên phong có ảnh hưởng trong mạng xã hội & phương tiện truyền thông mới, lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, các hiệp hội & câu lạc bộ xã hội, tổ chức, nhóm phong trào, hoặc cả các nhóm tôn giáo và từ thiện, v.v. Influencer của hệ thống Web3.0 có sự khác biệt khá rõ ràng với các influencer trên mạng xã hội. Họ được đánh giá bằng khả năng thu hút phiếu bình chọn cho mình thông qua các video thể hiện Nhân Cách, Ý Tưởng và Giá Trị bản thân. Trong khi đó, influencer của mạng xã hội thường được đánh giá theo số lượng người theo dõi, lượt thích, mức độ tương tác và những ấn tượng đối với người xem.

LÀM BN TRC TUYN ĐC QUYN VI MILLIONAIREASIA (FoMo). Nền tảng thành viên FoMo, nơi các thí sinh và những người bình chọn họ có thể dễ dàng truy cập, có lẽ là cộng đồng giao tiếp xã hội duy nhất có thể xác minh danh tính của các thành viên, nơi mà tất cả ảnh đại diện đều được chứng thực. Nền tảng thành viên FoMo sẽ trao quyền cho phụ nữ bằng cách cung cấp cho họ cơ hội trò chuyện, học hỏi, chia sẻ và phát triển trong một môi trường an toàn và minh bạch. Các thành viên sẽ được mời tham dự những sự kiện và bữa tiệc được tổ chức thông qua nền tảng này để giao lưu, tương tác và kết nối với các thành viên cấp UHNWI và HNWI (các thành viên có giá trị ròng cao và cực cao).

ĐNG LC Đ ĐĂNG KÝ THAM GIA CUC THI. Ngoài số tiền thưởng trị giá 1 triệu Đô la, vẫn có lý do khác để các thí sinh tham gia MsMA 2023. Những phụ nữ có niềm tin và lý tưởng mạnh mẽ sẽ có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình trên khắp châu Á thông qua cuộc thi này. Họ sẽ có thể trao quyền cho những phụ nữ khác bằng cách tạo ra cộng đồng và phong trào, khai thác nền tảng FoMo để truy cập vào mạng lưới rộng khắp của Millionaireasia. Ngoài ra, các thí sinh có thể đưa những video về Nhân Cách, Ý Tưởng và Giá Trị của họ đến những nhân vật nổi bật, các nam và nữ doanh nhân thành đạt thông qua nền tảng của Millionaireasia. Họ sẽ được những doanh nhân giàu kinh nghiệm rèn luyện, nhằm hiện thực hóa những ý tưởng của bản thân và đạt được sự công nhận rộng rãi ở châu Á. Ngoài ra, những thí sinh lọt vào Chung kết còn được trải nghiệm lối sống của một triệu phú trong vòng một tuần, như sử dụng siêu xe, nghỉ ngơi trên du thuyền sang trọng, tận hưởng những bữa ăn đẳng cấp Michelin và cả việc di chuyển trên chuyên cơ của riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI GII THIU. Tất cả các thí sinh và người bình chọn đều được cung cấp một liên kết đặc biệt để mời bạn bè nữ của họ đăng ký tham gia cuộc thi này. Với mỗi thí sinh được giới thiệu tham gia cuộc thi bằng cách nhấp vào liên kết, người giới thiệu sẽ nhận được 10% hoa hồng từ việc đăng ký thành công và từ thu nhập của những video Tính cách do cô ấy thực hiện trong vòng Tứ kết của cuộc thi.

CÁCH ĐĂNG KÝ. Ngay bây giờ ‒ chỉ cần điền và gửi đơn đăng ký từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3 năm 2023, với chi phí tham gia 100 Đô la Singapore. Sau đó, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trên nền tảng, gửi ảnh đại diện và một video Tính cách dài 1 phút để bắt đầu hành trình trao quyền cho phụ nữ cùng chúng tôi. Các thí sinh thành công sẽ được thông báo về cách tham gia cuộc thi cũng như nhận tư cách thành viên FoMo cấp Bạc. Thí sinh dự thi cũng sẽ nhận được một mã cá nhân (để giới thiệu người tham gia) và có thể bắt đầu quảng bá video Tính cách của họ đến các FFF.

TH L THI ĐU. Ở mỗi chặng, các thí sinh buộc phải phát huy Tính cách, Ý tưởng và Giá trị của mình. Mỗi video sẽ được bán cho các FFF tương ứng với mức giá lần lượt là 100 Đô la Singapore (video Tính cách), 200 Đô la Singapore (Video Ý tưởng) và 300 Đô la Singapore (video Giá trị). Mỗi lượt bán video đại diện cho một phiếu bình chọn. Trong trường hợp chưa quyết định được người thắng cuộc trong vòng Bán kết hoặc Chung kết, thí sinh nào có số phiếu bình chọn cao nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ là người chiến thắng. Số lượng video mà những người bình chọn có thể mua từ bất kỳ thí sinh nào là không giới hạn.

VÒNG T KT. Vòng Tứ kết, từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023, là giai đoạn quảng bá thương hiệu Tính cách của các thí sinh tới các FFF thông qua một video dài 1 phút. Thí sinh dự thi sẽ nhận được 20% hoa hồng từ hoạt động bán các video Tính cách của mình. Những người bình chọn mua video Nhân Cách của thí sinh sẽ được tặng một token NFT Tính cách MsMA 2023 và tư cách thành viên FoMo Bạc.

VÒNG BÁN KT. Vòng bán kết, diễn ra từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 9 tháng 7 năm 2023, là giai đoạn quảng bá Ý Tưởng của thí sinh và sự ủng hộ hoạt động TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ đến các FFF của họ thông qua một video dài 2 phút. Những người bình chọn mua các video Ý Tưởng sẽ được tặng token NFT Ý Tưởng và tai nghe Neuro Activator Soundwave. Để đủ điều kiện tham dự vòng Chung kết, các thí sinh (có tối thiểu 200 phiếu bình chọn) phải nằm trong nhóm 20 người có lượt bình chọn cao nhất. Ngoài 20 thí sinh dẫn đầu, MA cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 5 thí sinh Bán kết có ít nhất 200 phiếu bình chọn để đủ điều kiện vào Chung kết. Chi tiết đầy đủ về buổi rút thăm này sẽ được công bố sau trên trang web của MA.

VÒNG CHUNG KT. Vòng chung kết, bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 28 tháng 7 năm 2023, là giai đoạn để các thí sinh phổ biến Giá Trị và việc ủng hộ TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ đến các FFF của họ thông qua một video dài ba phút. Những người bình chọn mua video Giá Trị của họ sẽ được tặng một token NFT Giá Trị và bộ sản phẩm dưỡng da Youthlocked 100. Để đủ điều kiện cho ngôi vị Quán quân, Á quân 1 và 2, các thí sinh (với tối thiểu 300 lượt bình chọn) phải lọt vào top 3 dựa trên số lượt bình chọn.

Hãy quét mã QR để đăng ký tham gia cuộc thi MsMA 2023, hoặc trở thành người giới thiệu cho cuộc thi ngay bây giờ!

*Các điều khoản và điều kiện đầy đủ của cuộc thi tại www.millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition. Bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi qua email msma@millionaireasia.com

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Version 1-1st Feb 2023

Tin thông báo s 2

 

Singapore (2nd Feb 2023)

 1. MsMA 2023 có nghĩa là gì?

MsMA 2023, viết tắt của Ms Millionaireasia 2023, được lấy cảm hứng từ tư tưởng Phụ nữ vì Phụ nữ – MsMA 2023 nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ, giúp họ trở thành hình mẫu lý tưởng ở Châu Á. MsMA 2023 không phải là cuộc thi về sắc đẹp.

 1. Web 3.0 là gì?

Nền tảng Web3.0 (nhờ ứng dụng công nghệ blockchain và NFT) cung cấp một quy trình bình chọn công khai và minh bạch cho những người tham gia và thí sinh đoạt giải.

Dù trong bất kỳ thời điểm nào thì thí sinh dự thi cũng không cần phải hiểu biết nhiều về Web3.0 hoặc NFT để có được lợi thế cạnh tranh.

 1. Influencer được MsMA 2023 định nghĩa như thế nào?

Là những người phụ nữ có thể trở thành những người đi đầu có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc phương tiện truyền thông mới, trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, hiệp hội và câu lạc bộ xã hội, các hội đồng, nhóm và phong trào, trong các lĩnh vực đức tin và từ thiện.

 1. Chủ đề của sự kiện là gì?

Trao quyền cho phụ nữ

 1. Ai có thể tham gia?

Nữ giới từ 18 tuổi trở lên

 1. Tôi có cần trả phí để tham gia sự kiện không?

100 Đô la Singapore

 1. Tổng giá trị giải thưởng dành cho Quán quân là bao nhiêu?

1.000.000 Đô la Singapore

Tham khảo chi tiết đầy đủ về cuộc thi MsMillionaireasia 2023 tại địa chỉ:

(www.Millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Version 1-1st Feb 2023

Tin thông báo s 3

 

Singapore (3rd Feb 2023)

 1. Friends of Millionaireasia Only (FoMo) là gì?

Nền tảng thành viên FoMo là cộng đồng trò chuyện xã hội duy nhất thực hiện việc xác minh danh tính của các thành viên và chứng thực ảnh đại diện của họ.

 1. Tại sao phải gia nhập FoMo?

Trong thế giới của mạng xã hội, đa số chúng ta không thể biết được người mà chúng ta đang trò chuyện cùng thực sự là ai. Với FoMo, các thành viên sẽ được trao cho cơ hội để trò chuyện, học hỏi, chia sẻ và phát triển trong một môi trường vô cùng an toàn và minh bạch.

 1. Có những phân loại thành viên nào trong FoMo?

  Các thành viên cá nhân sẽ được phân loại theo cấp Kim cương (Cá nhân có Giá trị ròng cực cao, trên 000.000 Đô la Singapore), Titan (Cá nhân có Giá trị ròng cao, trên 1.000.000), Bạch kim (Chuyên nghiệp), Bạc và cấp Tiêu chuẩn. Giá trị ròng và vị thế chuyên nghiệp của họ sẽ được nền tảng xác minh kỹ càng.

  Các thành viên dạng công ty sẽ được phân loại theo cấp Ưu tú, Bạch Kim hoặc Cơ bản với số vốn thực tối thiểu tương ứng là 1.000.000 Đô la hoặc từ 000 cho đến 1.000.000 Đô la và thấp hơn 200.000 Đô la. Vốn thanh toán của họ được xác minh bởi nền tảng.

  Tuy nhiên, hoạt động xác minh này của MsMA không nhằm mục đích tư vấn hoặc khuyến nghị dưới bất kỳ hình thức nào.
 1. Tư cách thành viên FoMo thì có gì đặc biệt?

Các thành viên hoặc bản thân nền tảng của họ có thể tổ chức các sự kiện offline và online để các thành viên tham gia. Các thành viên, bao gồm các UHNWI và HNWI, có thể tham dự các sự kiện và bữa tiệc này để giao lưu, tương tác và kết nối với cơ sở dữ liệu của Millionaireasia.

Tham khảo chi tiết đầy đủ về cuộc thi MsMillionaireasia 2023 tại địa chỉ:

(www.Millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Version 1-1st Feb 2023

Tin thông báo s 4

 

Singapore (4th Feb 2023)

Lợi ích vô hình

 1. Cuộc thi có ý nghĩa gì?

Tất cả những cô gái nào có niềm tin mạnh mẽ vào một lý tưởng hoặc đang muốn lan truyền một lý tưởng mới, sẽ có thể nói lên suy nghĩ và chia sẻ cảm xúc của mình trên khắp châu Á thông qua cuộc thi này.

 1. Cuộc thi này sẽ cung cấp một nền tảng như thế nào?

Thí sinh dự thi sẽ có thể trao quyền cho những người phụ nữ khác bằng cách tạo ra một phong trào hoặc cộng đồng, khai thác nền tảng và tiếp cận mạng lưới rộng khắp của Millionaireasia.

 1. Làm thế nào để cuộc thi nâng cao tầm ảnh hưởng và kết nối của các thí sinh?

Các thí sinh sẽ được cấp tư cách thành viên FoMo Bạc, từ đó họ có quyền truy cập vào nền tảng cho các hoạt động giao lưu online và offline.

 1. Cuộc thi sẽ tăng số lượng và chất lượng người theo dõi cho các thí sinh bằng cách nào?

Thông qua cuộc thi, danh tiếng của thí sinh sẽ được quảng bá trên khắp châu Á, bao gồm cả trong cơ sở dữ liệu trên nền tảng của Millionaireasia.

 1. Liệu các thí sinh có được học hỏi từ những nhân vật nổi tiếng không?

Millionaireasia sẽ tổ chức những buổi hội thảo online và offline cho các thí sinh khắp châu Á tham dự. Họ sẽ được gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau từ nhiều quốc gia khác nhau.

 1. Thí sinh có thể đạt được những kỹ năng thực tiễn nào?

Thí sinh dự thi có thể giới thiệu video của họ cho những nhân vật nổi trội, các nam nữ doanh nhân thành đạt thông qua nền tảng của Millionaireasia. Họ sẽ có được những kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống: Nghệ thuật bán hàng.

 1. Thí sinh có thể học được kỹ năng tài chính nào?

Thí sinh dự thi có thể tìm hiểu cách quảng bá hình ảnh và video của họ thông qua những Token Không Thể Thay Thế (NFT), một dạng tài sản kỹ thuật số.

 1. Liệu các thí sinh có được huấn luyện bởi những triệu phú không?

Những thí sinh lọt vào chung kết sẽ được huấn luyện miễn phí bởi những nhân vật nổi bật.

 1. Sẽ có buổi gặp gỡ, chào hỏi giữa các thí sinh và người bình chọn chứ?

Có, MA sẽ tổ chức một buổi Gặp gỡ và Chào hỏi dành cho những Thí sinh Chung kết và những người bình chọn của họ.

Lợi ích hu hình

 

 1. Giành được Giải thưởng trị giá lần lượt là 1 triệu đô la Singapore, 50.000 đô la Singapore và 25.000 đô la Singapore cho Quán quân, Á quân 1 và 2
 2. Sống theo lối sống của triệu phú trong vòng một tuần, bao gồm sử dụng siêu xe, du thuyền sang trọng và ăn những bữa tối đẳng cấp sao Michelin chỉ dành cho những Thí sinh Chung kết
 3. Tiệc mừng hoành tráng tại Phuket với trải nghiệm chuyên cơ riêng dành cho những Thí sinh chung kết có ít nhất 300 phiếu bình chọn.
 4. Có thể được mời đóng vai trong những bộ phim của Tuy nhiên, đối với những thí sinh lọt vào vòng chung kết với ít nhất 300 phiếu bình chọn, họ sẽ được mời tham gia đóng các vai chính.
 5. Vòng Tứ kết:
 6. Trong vòng Tứ kết, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên toàn bộ doanh số bán video Tính cách của mình.
 7. Bạn có thể tham gia với tư cách là người giới thiệu để kiếm thu nhập, cũng như nhận thu nhập thụ động từ hoa hồng giới thiệ
 8. Cơ hội bốc thăm may mắn trúng giải thưởng trị giá 100.000 đô la Singapore,
 9. Tư cách thành viên Bạc của FoMo (trị giá 500 đô la Singapore) để học hỏi, chia sẻ và phát triển với mạng lưới rộng khắp của Millionaireasia.
 10. Vòng Bán kết: Neuro Activator Soundwave (trị giá 350 đô la Singapore) để kích hoạt não bộ trong quá trình học hỏi và phát triển bản thân.
 11. Vòng Chung kết: Youthlocked 100, một sản phẩm chống lão hóa (trị giá 500 đô la Singapore) giúp trẻ hóa và cải thiện nét thanh xuân.

Tham khảo thêm về các điều khoản và điều kiện đầy đủ của cuộc thi tại đây:

(www.Millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

 

Version 1- 1st Feb 2023 

Tin thông báo s 5

Singapore (5th Feb 2023)

 

Lợi ích vô hình

 

 1. Việc bình chọn cho (những) thí sinh thì có ý nghĩa gì?

Mọi phiếu bầu đều có giá trị của nó. Khi bạn bình chọn cho (những) thí sinh của mình, nghĩa là bạn đang hết mình ủng hộ cô ấy trong cuộc thi. Đó là một cách nói thực tiễn của “Tôi tin tưởng bạn và muốn bạn chiến thắng!”

 1. Việc giới thiệu bạn bè của mình bình chọn cho (những) thí sinh thì có ý nghĩa gì?

Khi bạn giới thiệu bạn bè bình chọn cho (những) thí sinh của mình, bạn đang dành cho thí sinh đó sự ủng hộ mà cô ấy không thể ngờ đến. Điều đó xác nhận rằng bạn tin tưởng vào cô ấy và thực sự muốn cô ấy trở thành Quán quân.

 1. Liệu tôi có được gặp (những) thí sinh mà mình đã chọn không?

Trong vòng chung kết, MA sẽ tổ chức buổi Gặp gỡ và Chào hỏi tại Singapore với những thí sinh chung kết (nếu bạn sở hữu NFT Giá trị của cô ấy).

 1. Có cơ hội nào để tôi có thể kiếm tiền không?

Có, bạn có thể đăng ký làm người giới thiệu để chia sẻ video của thí sinh với bạn bè của mình. Khi bạn bè của bạn bình chọn cho cô ấy, bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng cho video Tính cách đã mua. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thu nhập thụ động của người giới thiệu khi bạn bè của bạn giới thiệu bạn bè của họ bình chọn cho cô ấy nữa! Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo các điều khoản và điều kiện của Người giới thiệu.

 1. Liệu tôi sẽ có cơ hội để học hỏi hay không?

Có chứ, tất cả những người bình chọn đều được mời tham dự các buổi hội thảo online hoặc offline, được chia sẻ bởi những CEO & doanh nhân thành đạt.

Lợi ích hữu hình

 

 1. Vòng Tứ kết:
 2. Video Tính cách của thí sinh và NFT.
 3. Cơ hội bốc thăm may mắn trúng giải thưởng trị giá 100.000 đô la Singapore.
 4. Tư cách thành viên FoMo Bạc (trị giá 500 đô la Singapore) để học hỏi, chia sẻ và phát triển trên mạng lưới rộng khắp của Millionaireasia.
 1. Vòng Bán kết:
 2. Video Ý tưởng của thí sinh và NFT.
 3. Neuro Activator Soundwave (trị giá 350 đô la Singapore) Kích hoạt não bộ trong quá trình học hỏi và phát triển bản thân.
 1. Chung kết:
 2. Video Giá trị của thí sinh và NFT.
 3. Youthlocked 100, Một sản phẩm chống lão hóa (trị giá 500 đô la Singapore) Trẻ hóa và cải thiện nét thanh xuân.

Các điều khoản và điều kiện đầy đủ của cuộc thi tại (www.millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Version 1- 1st Feb 2023

Tin thông báo s 6

 

Singapore (6th Feb 2023)

 

 1. Liệu tôi có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu người tham gia/người bình chọn cho Cuộc thi MsMA 2023 không?

Có chứ, đây là một trong những cơ hội tốt nhất cho bất kỳ ai trên 18 tuổi có thể kiếm thêm thu nhập.

 1. Người giới thiệu là gì và làm cách nào để tôi kiếm tiền với tư cách là người giới thiệu?

Đó là cách Millionaireasia nói lời “cảm ơn” đối với các hoạt động giới thiệu và quảng cáo của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn một cơ hội đặc biệt để kiếm tiền từ thu nhập thụ động. Chỉ cần đăng ký thông qua link https://app.millionaireasia.com/share-and-earn và xác nhận tham gia thỏa thuận người giới thiệu thông qua nền tảng của chúng tôi và chia sẻ một đường link đặc biệt để mời:

 1. Đăng ký: Mời các thành viên nữ trong gia đình bạn, bạn bè và những người theo dõi bạn đăng ký cuộc thi này. Đối với bất kỳ thí sinh nào tham gia cuộc thi bằng cách nhấp vào đường link, người giới thiệu sẽ nhận được 10% hoa hồng từ việc đăng ký thành công và từ hoạt động bán các Video Tính cách của cô ấy trong Vòng Tứ kết của cuộc thi.
 2. Bán Video Tính cách cho gia đình, bạn bè và những người theo dõi (FFF) của bạn để ủng hộ/bình chọn cho các thí sinh của chúng tôi: Nếu FFF của bạn mua bất kỳ video Tính cách của thí sinh nào thông qua liên kết của bạn trong Vòng tứ kết của Cuộc thi, bạn sẽ nhận được 10% doanh thu dưới dạng hoa hồ
 3. Bán Video Tính cách cho các FFF của FFF của bạn: Bạn cũng sẽ được hưởng 5% doanh thu từ người mua/người tham gia do các FFF giới thiệu (với điều kiện các FFF này cũng đã đăng ký làm người giới thiệu) khi họ mua Video Tính cách hoặc tham gia Cuộc thi.
 1. Làm sao để tôi biết rằng tôi đang được trả công thỏa đáng?

Mỗi video được bán đi kèm với một token NFT miễn phí dành cho người mua, được ghi lại trên hệ thống blockchain hiện hành. Hoa hồng của bạn sẽ được xác minh dựa trên số lượng token NFT được quy tương ứng với doanh số bán hàng do bạn giới thiệu.

 1. Tôi sẽ được trả công như thế nào?

Sáu mươi ngày kể từ sau vòng tứ kết, Millionaireasia sẽ hướng dẫn Stripe Connect (hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba khác do Millionaireasia chỉ định vào thời điểm đó) thanh toán cho bạn. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba có thể yêu cầu bạn cung cấp cho họ một số thông tin nhất định để xử lý khoản thanh toán cho bạn và họ có thể liên hệ trực tiếp với bạn qua thông tin liên hệ mà bạn đã cung cấp cho Millionaireasia. Bạn sẽ tự trả phí giao dịch. Nếu tổng số tiền hoa hồng của bạn dưới 50 đô la Singapore, bạn sẽ được yêu cầu nhận tiền hoa hồng bằng tiền mặt từ văn phòng của Millionaireasia hoặc cung cấp cho Millionaireasia tài khoản ngân hàng Singapore của bạn để Millionaireasia chuyển tiền hoa hồng trực tiếp cho bạn.

 1. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với tư cách là người giới thiệu?

Ví dụ – chỉ trong vòng 10 phút nỗ lực với mạng lưới giao thiệp tốt, nếu bạn có kết nối với khoảng 100 người trong nhóm gia đình, bạn bè và người theo dõi, 10% hoa hồng cho mỗi lượt đăng ký tham gia và bán được tối thiểu 100 video (nếu họ có thể lọt vào vòng bán kết, tổng thu nhập của bạn sẽ là 10% của 100 người x 100 video x $100 = $100.000. Ví dụ này chỉ mang tính chất minh họa.

 1. Có giới hạn nào đối với hoa hồng giới thiệu không?

Bạn chỉ có thể được hưởng hoa hồng giới thiệu cho (a) người tham gia do bạn giới thiệu và video mà họ bán ra và (b) doanh số bán video và số thí sinh tham dự do các thí sinh khác và người mua thuộc mục (a) giới thiệu. Đây hoàn toàn không phải là một hệ thống đa cấp, do đó bạn sẽ không được hưởng phí giới thiệu ngoài mục (b). Tuy nhiên, không có giới hạn về các hoạt động giới thiệu của bạn thông qua mục (a) và/hoặc (b).

 1. Để biết chi tiết về quy trình đăng ký và giới thiệu, xem sơ đồ bên dướ
 1. Khi nào tôi sẽ được trả phí giới thiệu?

Khoản phí giới thiệu sẽ được thanh toán cho bạn 60 ngày sau khi kết thúc vòng tứ kết.

 1. Hãy quét mã QR bên dưới để đăng ký làm người giới thiệu cho cuộc thi ngay hôm nay!

Các điều khoản và điều kiện đầy đủ của cuộc thi tại (www.millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Version 1-1st Feb 2023

Tin thông báo s 7 

Singapore (7th Feb 2023) 

Cho tôi biết thêm về quy trình đăng ký.

Để tham gia cuộc thi, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://app.millionaireasia.com/campaign-instruction/10. Các ứng viên cần phải nộp một đơn đăng ký hợp lệ (để đăng ký trong nền tảng Millionaireasia NFT) và phí đăng ký là 100 Đô la Singapore.

Sau đó, bạn cần xác minh danh tính của mình trên nền tảng, đăng ảnh đại diện và một video dài 1 phút nêu bật tính cách của bạn trước ngày 14 tháng 3 năm 2023.

Tùy theo quyết định của Ban tổ chức, thời gian đăng ký có thể được gia hạ

Quét mã QR để đăng ký tham gia cuộc thi MsMA 2023.

Hãy cho tôi biết thêm về vòng Tứ kết.

Trong thời gian diễn ra Vòng tứ kết, các thí sinh sẽ cạnh tranh để giành phiếu bình chọn thông qua việc bán video Tính cách (trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023 hoặc sau khi hình ảnh và video của người tham gia đã được đăng và xác nhận, tùy theo thời điểm nào đến trước).

Mỗi lượt bán video của bất kỳ thí sinh nào đại diện cho một phiếu bình chọn cho thí sinh đó, nhưng video được mua và sở hữu cá nhân bởi thí sinh sẽ không được tính là một phiếu bình chọn hợp lệ.

Thí sinh đạt đủ 100 phiếu bình chọn sẽ vào Bán kế

MA sẽ gửi email yêu cầu cô ấy đăng tải ảnh đại diện & video Ý tưởng lên nền tảng để chuẩn bị cho Vòng bán kết trước ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Hãy cho tôi biết thêm về vòng Bán kết.

Trong thời gian diễn ra Vòng bán kết, các Thí sinh Bán kết sẽ cạnh tranh để giành được càng nhiều phiếu bình chọn càng tốt thông qua việc bán Video ý tưởng (trong khoảng thời gian từ 24 tháng 5 đến 9 tháng 7 năm 2023).

Mỗi lượt bán video của bất kỳ thí sinh nào đại diện cho một phiếu bình chọn cho thí sinh đó, nhưng video được mua và sở hữu cá nhân bởi thí sinh sẽ không được tính là một phiếu bình chọn hợp lệ.

Hai mươi thí sinh dẫn đầu (có tối thiểu 200 phiếu bình chọn) sẽ lọt vào vòng Chung kế

Trong trường hợp hòa phiếu thì người đạt được số phiếu bình chọn trong thời gian ngắn hơn sẽ chiến thắng.

Ngoài 20 thí sinh dẫn đầu (có tối thiểu 200 phiếu bình chọn), MA cũng sẽ chọn ngẫu nhiên 5 thí sinh Bán kết có ít nhất 200 phiếu bầu để tham gia Vòng chung kế Chi tiết đầy đủ về đợt rút thăm này sẽ được công bố sau trên trang web của MA.

Những thí sinh đủ điều kiện sẽ được thông báo qua email và được yêu cầu gửi ảnh đại diện & video Giá trị của họ cho Millionaireasia trước ngày 10 tháng 7 năm 2023.

 

Tôi có cần phải trực tiếp tham dự vòng Chung kết không?

Tất cả các Thí sinh Chung kết đều phải trực tiếp tham dự Vòng chung kết và cần đến Singapore muốn nhất vào ngày 22 tháng 7 năm 2023 để tham gia các hoạt động chuẩn bị cho vòng Chung kết theo sự sắp xếp của MA. Bất kỳ thí sinh nào tham gia muộn hoặc vắng mặt đều có thể dẫn đến việc bị loại và MA có quyền thay thế những thí sinh đó.

Hãy cho tôi biết thêm về vòng Chung kết.

Trong thời gian diễn ra Vòng chung kết, các thí sinh sẽ cạnh tranh để giành được nhiều phiếu bình chọn nhất có thể thông qua việc bán video Giá trị (trong khoảng thời gian từ 11 tháng 7 đến 28 tháng 7 năm 2023).

Mỗi lượt bán video Giá trị (300 Đô la Singapore) của bất kỳ thí sinh nào đại diện cho một phiếu bình chọn cho thí sinh đó, nhưng video được mua và sở hữu cá nhân bởi thí sinh sẽ không được tính là một phiếu bình chọn hợp lệ.

Trong trường hợp hòa phiếu thì người đạt được số phiếu bình chọn trong thời gian ngắn hơn sẽ chiến thắng.

3 thí sinh cao điểm nhất (có tối thiểu 300 lượt bình chọn) sẽ được nhận các phần thưởng sau:

Quán quân: 1 triệu đô la Singapore (200.000 đô la Singapore giải thưởng tiền mặt cộng với hợp đồng độc quyền một năm với Millionaireasia trị giá 000 đô la Singapore)

Giải nhì: Giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đô la Singapore

Giải ba: Giải thưởng tiền mặt 25.000 đô la Singapore

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 7 năm 2023, trong Đêm Chung kết ở

 

Các điều khoản và điều kiện đầy đủ của cuộc thi tại (www.millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

For applicants

Aspiring to be a MsMA 2023 Contestant? 

for voters

Buy and Vote for Participants at Millionaireasia Platform!

Shopping cart

0

No products in the cart.