Version 1-14th FEB 2023

 

TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ

GIỚI THIỆU

Cuộc thi Người có sức ảnh hưởng Web3.0 MsMA sắp khai mạc vào năm 2023, mời gọi những phụ nữ từ 18 tuổi trở lên tham gia thử thách để trở thành biểu tượng cho hoạt động Trao quyền cho Phụ nữ. Nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, bạn sẽ được cố vấn và hướng dẫn bởi các doanh nhân nổi tiếng, trở thành quán quân và nhận lấy giải thưởng có giá trị to lớn: Khoảng tiền mặt 1 triệu Đô la Singapore.

Hoạt động Trao quyền cho phụ nữ là một niềm tin, đã bén rễ và được nuôi dưỡng một cách tận tụy bởi người mẹ quá cố của ông Peter Tan. Khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (khu vực Châu Á Thái Bình Dương) của công ty Millionaireasia, ông nhận thấy rằng hơn 80% các cá nhân trong số 40.000 doanh nhân thành đạt là đàn ông. Peter Tan cảm thấy rằng ông cần có trách nhiệm nâng cao nhận thức về những thành tựu và đóng góp của phụ nữ, bằng cách chia sẻ rộng rãi những câu chuyện thành công của những doanh nhân thành đạt là phụ nữ ở châu Á. Và hiện tại, bằng việc tổ chức sự kiện MsMA 2023, ông Peter đang đưa niềm tin về hoạt động ủng hộ phụ nữ của mình lên một tầm cao mới.

MsMA 2023, tên viết tắt của Ms Millionaireasia, lấy cảm hứng từ chủ đề: “Phụ nữ vì Phụ nữ” và khẩu hiệu “Người Á Châu vì Châu Á, MsMA 2023 hướng đến mục đích biến phụ nữ trở thành hình mẫu lý tưởng của châu Á. Thông qua cuộc thi này, các phụ nữ tham gia sẽ ủng hộ phong trào này thông qua việc quảng bá thương hiệu về Tính cách của mình, hiện thực hóa Ý Tưởng và tuyên truyền Giá Trị của bản thân. Họ sẽ được huấn luyện bởi (những) cố vấn uy tín trong suốt giai đoạn chung kết, nhằm rèn luyện Tính cách, thúc đẩy Ý Tưởng để tạo ra Giá Trị và trở thành Quán quân. MsMA 2023 không phải là một cuộc thi sắc đẹp và sẽ không có giám khảo nào trong cuộc thi này.

Mục tiêu của MsMA 2023 là để quảng bá, công bố, công nhận, chuẩn bị và trao quyền cho các nữ siêu sao trên khắp châu Á. Đây là cuộc thi dựa trên khả năng quảng bá chủ đề của cuộc thi bằng niềm đam mê của những người tham gia, và sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và những người theo dõi của họ (viết tắt là FFF). Người chiến thắng được trao giải sẽ dựa trên số phiếu bình chọn đạt được cao nhất.

GIẢI THƯỞNG 1 TRIỆU ĐÔ LA SINGAPORE.

Đây chính là cuộc thi dành cho người phụ nữ cao quý nhất châu Á, và theo nhận xét của Millionaireasia, chỉ có triệu phú mới xứng đáng với danh hiệu đó. Với tư cách là ban tổ chức, Millionaireasia muốn biến Người Chiến Thắng trở thành triệu phú với giải thưởng 1 triệu Đô la Singapore!

 

INFLUENCER CỦA NỀN TẢNG WEB3.0

Trong môi trường Web3.0, token không thể thay thế (NFT) đại diện cho một tài sản kỹ thuật số có sức hấp dẫn nhất định (để duy trì giá trị trên thị trường thứ cấp) và có giá trị về lâu dài (để người mua có thể tiếp tục hưởng lợi từ NFT). Nhiều token NFT khác nhau sẽ được trao miễn phí cho người đăng ký theo dõi cuộc thi. Chúng được thiết kế để tạo ra giá trị cho chủ sở hữu NFT và thu nhập cho thí sinh dự thi. Cuộc thi Web3.0 không đòi hỏi thí sinh dự thi phải có bất kỳ kiến thức nào về Web3.0 hoặc NFT để có được lợi thế. Cuộc thi chỉ nhằm ứng dụng công nghệ Web 3.0 bằng cách liên kết doanh số lượt theo dõi với việc phát hành NFT. Điều này đảm bảo rằng tất cả các phiếu bình chọn sẽ được lưu vào sổ cái mở trong blockchain khi xác định Quán quân và những người đoạt giải.

Theo từ điển Merriam Webster, influencer là những người có khả năng ảnh hưởng lên cộng đồng; một người truyền cảm hứng hay dẫn dắt cho hành động của những người khác. Bạn đang tự hỏi liệu mình có thể tham gia MsMA 2023 được hay không dù bản thân bạn không phải là một influencer trên mạng xã hội? Câu trả lời dĩ nhiên là “Có”. Không có một định nghĩa nhất định nào về một influencer đối với cuộc thi này. Những ai tin rằng mình có sức ảnh hưởng nên tham gia cuộc thi để củng cố thêm quyền lợi cho phụ nữ, chứng minh khả năng của mình và loại bỏ các thí sinh khác, trở thành Người chiến thắng sau cùng.

Thí sinh dự thi có thể là những người tiên phong có ảnh hưởng trong mạng xã hội & phương tiện truyền thông mới, lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, các hiệp hội & câu lạc bộ xã hội, tổ chức, nhóm phong trào, hoặc cả các nhóm tôn giáo và từ thiện, v.v. Họ phát huy ảnh hưởng của mình trong các cuộc họp, hội nghị, kết nối mạng, các buổi diễn thuyết ngoài trời, nói trước công chúng, bao gồm cả trên mạng xã hội. Influencer của hệ thống Web3.0 có sự khác biệt khá rõ ràng với các influencer trên mạng xã hội. Họ được đánh giá bằng khả năng thu hút phiếu bình chọn cho mình thông qua các video thể hiện Tính cách, Ý Tưởng và Giá Trị bản thân. Trong khi đó, influencer của mạng xã hội thường được đánh giá theo số lượng người theo dõi, lượt thích, mức độ tương tác và những ấn tượng đối với người xem.

KẾT BẠN TRÊN NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN ĐỘC QUYỀN VỚI MILLIONAIREASIA (FoMo)

Trên thế giới truyền thông xã hội, mọi người thường không thể nào biết được người mà họ đang trò chuyện cùng thực sự là ai. Với nền tảng thành viên FoMo, mà các thí sinh và những người bình chọn họ có thể dễ dàng truy cập cộng đồng giao tiếp xã hội duy nhất có thể xác minh danh tính của các thành viên, nơi mà tất cả ảnh đại diện đều được chứng thực. Nền tảng thành viên FoMo sẽ trao quyền cho phụ nữ bằng cách cung cấp cho họ cơ hội trò chuyện, học hỏi, chia sẻ và phát triển trong một môi trường an toàn và minh bạch.

Các thành viên sẽ được phân loại theo Kim Cương (Cá nhân có giá trị ròng cực cao, viết tắt là UHNWI), Titan (Cá nhân có giá trị ròng cao, viết tắt là HNWI), Bạch Kim, Bạc và thành viên Cơ Bản. Các thành viên Doanh nghiệp và cá nhân có thể yêu cầu nền tảng mời các thành viên tham gia các sự kiện của họ hoặc để nền tảng tổ chức một sự kiện cho họ. Các thành viên sẽ được mời tham dự các sự kiện và bữa tiệc này để giao lưu, tương tác và kết nối với các thành viên cấp UHNWI và HNWI.

ĐỘNG LỰC ĐĂNG KÝ THAM GIA MsMA 2023

Ngoài số tiền thưởng trị giá 1 triệu Đô la, vẫn có lý do khác để các thí sinh tham gia MsMA 2023. Những phụ nữ có niềm tin và lý tưởng mạnh mẽ sẽ có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình trên khắp châu Á thông qua cuộc thi này. Họ sẽ có thể trao quyền cho những phụ nữ khác bằng cách tạo ra cộng đồng và phong trào, khai thác nền tảng FoMo để truy cập vào mạng lưới rộng khắp của Millionaireasia. Như người ta vẫn thường nói, “giá trị của một cá nhân nằm ở mạng lưới giao thiệp của họ”. Ngoài ra, các thí sinh có thể đưa các video về Tính cách, Ý Tưởng và Giá Trị của họ đến những nhân vật nổi bật, các nam và nữ doanh nhân thành đạt thông qua nền tảng của Millionaireasia. Họ sẽ được những doanh nhân giàu kinh nghiệm rèn luyện, nhằm hiện thực hóa những ý tưởng của bản thân và đạt được sự công nhận rộng rãi ở châu Á. Ngoài ra, những thí sinh lọt vào Chung kết còn được trải nghiệm lối sống của một triệu phú trong vòng một tuần, như sử dụng siêu xe, nghỉ ngơi trên du thuyền sang trọng, tận hưởng những bữa ăn đẳng cấp Michelin và cả việc di chuyển trên chuyên cơ của riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI GIỚI THIỆU

Để công khai sự cạnh tranh và tạo tiếng vang tối đa, Millionaireasia đã áp dụng chương trình Người giới thiệu, tạo ra thu nhập thụ động lý tưởng. Chương trình này mời các cá nhân (bao gồm cả chính các thí sinh) và các công ty lần lượt làm người giới thiệu (mời FFF của họ đăng ký tham gia cuộc thi). Chương trình này sẽ tạo ra một mạng lưới giúp gia tăng ấn tượng và khả năng tiếp cận đến các nhà tài trợ và thí sinh, để hàng triệu người trên khắp châu Á có thể theo dõi.

Tất cả các thí sinh và người bình chọn đều được cung cấp một liên kết đặc biệt để mời bạn bè nữ của họ đăng ký tham gia cuộc thi này. Với mỗi thí sinh được giới thiệu tham gia cuộc thi bằng cách nhấp vào liên kết, người giới thiệu sẽ nhận được 10% hoa hồng từ việc đăng ký thành công (đơn đăng ký phải được Millionaireasia chấp nhận để họ trở thành thí sinh của Vòng tứ kết) và từ thu nhập của những video do cô ấy thực hiện trong vòng Tứ kết của cuộc thi. Tổ chức của người giới thiệu thí sinh sẽ nhận được hoa hồng cao hơn 50% so với hoa hồng của người giới thiệu.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Ngay bây giờ ‒ chỉ cần điền và gửi đơn đăng ký từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3 năm 2023, với chi phí tham gia 100 Đô la Singapore. Sau đó, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình trên nền tảng. Chỉ cần gửi ảnh đại diện và một video Tính cách dài 1 phút để bắt đầu hành trình trao quyền cho phụ nữ cùng chúng tôi. Các thí sinh thành công sẽ được thông báo về việc tham gia cuộc thi và trở thành thành viên FoMo cấp Bạc. Ngoài ra, thí sinh dự thi cũng sẽ nhận được một mã cá nhân để có thể bắt đầu quảng bá video đến các FFF của mình.

THỂ LỆ THI

Các thí sinh buộc phải quảng bá các video Tính cách, Ý tưởng và Giá trị của mình. Mỗi video sẽ được bán cho các FFF với mức giá lần lượt là 100 Đô la Singapore, 200 Đô la Singapore và 300 Đô la Singapore, ở từng giai đoạn tương ứng của cuộc thi. Mỗi lượt bán video đại diện cho một phiếu bình chọn. Trong trường hợp chưa quyết định được người thắng cuộc, thí sinh nào có số phiếu bình chọn cao nhất trong thời gian ngắn nhất sẽ là người chiến thắng. Số lượng video mà những người bình chọn có thể mua từ bất kỳ thí sinh nào là không giới hạn.

VÒNG TỨ KẾT

Vòng Tứ kết, từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023, là giai đoạn quảng bá thương hiệu Tính cách của các thí sinh tới các FFF thông qua một video dài 1 phút. Thí sinh dự thi sẽ nhận được 20% hoa hồng từ doanh số bán các video Cá tính của mình. Những người bình chọn mua video Tính cách của họ sẽ được tặng một token NFT Tính cách và tư cách thành viên FoMo Bạc. Các thí sinh và người bình chọn có quyền tham gia rút thăm trúng giải thưởng trị giá 100.000 Đô la Singapore vào lúc 12 giờ trưa ngày 23 tháng 5 năm 2023. Kết quả sẽ được công bố trên trang web trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, tất cả các thí sinh đều có cơ hội tham gia các bộ phim về cuộc thi MsMA 2023.

Để đủ điều kiện vào Bán kết, thí sinh dự thi cần giành được 100 phiếu bình chọn trong Vòng tứ kết. Khi thí sinh đã đủ số phiếu bình chọn, MA sẽ gửi email yêu cầu họ bắt đầu đăng ảnh đại diện & một video dài 2 phút lên nền tảng để chuẩn bị cho vòng Bán kết trước ngày 22 tháng 5 năm 2023.

VÒNG BÁN KẾT

Vòng bán kết, diễn ra từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 9 tháng 7 năm 2023, là giai đoạn quảng bá Ý Tưởng của thí sinh và sự ủng hộ việc trao quyền cho PHỤ NỮ đến FFF của họ thông qua một video dài 2 phút. Những người bình chọn mua các video Ý Tưởng sẽ được tặng token NFT Ý Tưởng và token NFT Neuro Activator Soundwave.

Để đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết, các thí sinh (có tối thiểu 200 phiếu bình chọn) phải nằm trong nhóm 20 người có lượt bình chọn cao nhất. Trong trường hợp hòa số phiếu bình chọn, thí sinh nào đạt được số phiếu yêu cầu trong thời gian ngắn hơn sẽ chiến thắng. Ngoài 20 thí sinh có điểm cao nhất (có tối thiểu 200 lượt bình chọn), MA sẽ thông qua hình thức bốc thăm may mắn để chọn ngẫu nhiên 5 thí sinh Bán kết có ít nhất 200 lượt bình chọn vào vòng Chung kết. Buổi bốc thăm được thực hiện vào lúc 12 giờ trưa ngày 10 tháng 7 năm 2023 và kết quả sẽ được công bố trên trang web Millionaireasia và qua email. Thí sinh dự thi phải gửi ảnh đại diện & một video Giá Trị dài 3 phút cho Millionaireasia trong vòng 24 giờ sau đó. Ngoài ra, các thí sinh và người bình chọn sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng (số tiền thưởng sẽ được công bố trước khi bắt đầu Vòng bán kết) vào 12:15 ngày 10/07/2023. Kết quả sẽ được công bố trên website trong vòng 24 giờ sau đó.

VÒNG CHUNG KẾT

Vòng chung kết, bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 28 tháng 7 năm 2023, là giai đoạn để các thí sinh phổ biến Giá Trị và việc ủng hộ TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ đến các FFF của họ thông qua một video dài ba phút. Thí sinh sẽ tham gia một chương trình lối sống Triệu phú kéo dài một tuần được ban tổ chức Millionaireasia thực hiện. Tất cả các thí sinh phải đến Singapore trước ngày 22 tháng 7 năm 2023. Các bạn sẽ được hoàn tiền vé máy bay (tối đa 500 Đô la Singapore). Những người bình chọn mua video Giá Trị của thí sinh sẽ được tặng một token NFT Giá Trị và một token NFT Youthlocked 100 (một sản phẩm chống lão hóa). Ngoài ra, các thí sinh và người bình chọn sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng (số tiền thưởng sẽ được công bố trước khi bắt đầu Vòng chung kết) vào 12 ngày 31/07/2023. Kết quả sẽ được công bố trên website trong vòng 24 giờ sau đó.

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2023, sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị chờ đón các thí sinh. Những người lọt vào vòng chung kết sẽ sống như những triệu phú trong vòng một tuần, trong thời gian đó họ sẽ tận hưởng thật thoải mái để chuẩn bị cho cuộc thi cuối cùng. Các thi sinh sẽ được đưa đón bằng những chiếc xe hơi sang trọng (như Rolls Royce hoặc Bentley) hoặc siêu xe (như Ferrari hoặc Lamborghini) từ sân bay về khách sạn của họ trong một tuần lưu trú xa hoa ở Singapore.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được mời dự bữa trưa chào mừng với Giám đốc điều hành của Millionaireasia. Vào buổi tối, các bạn sẽ được thưởng thức bữa tối trên trên một siêu du thuyền với các nhà tài trợ, các đại sứ danh dự, cố vấn và các khách mời VIP của sự kiện, cùng trang phục dạ tiệc trang trọng. Các thí sinh sẽ có cơ hội kết nối, học hỏi, chia sẻ và phát triển cùng những thành viên cấp UHNWI và HNWI.

Vào ngày 24 tháng 7 năm 2023, các thí sinh sẽ được giới thiệu với những cố vấn của họ và sẽ tham gia cùng họ trong khóa huấn luyện cá nhân. Vào ngày 25 tháng 7 năm 2023, Millionaireasia sẽ tổ chức một bữa tiệc sang trọng đẳng cấp Michelin để các nhà tài trợ, cố vấn và những thí sinh chung kết cùng tham dự. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, Millionaireasia sẽ tổ chức buổi “Gặp gỡ & Chào hỏi” cho những người bình chọn gặp gỡ các thí sinh chung kết.

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2023, Millionaireasia sẽ mời các nhà tài trợ, các đại sứ danh dự, cố vấn và nhân vật nổi bật trên khắp châu Á đến tham dự bữa dạ tiệc Grand Dinner. Tại sự kiện này, những người lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội phổ biến Giá Trị của họ và việc ủng hộ trao quyền cho phụ nữ thông qua một bài phát biểu quyền lực dài 1 phút (dưới sự huấn luyện của cố vấn viên). Khán giả và các FFF của họ sẽ cung cấp sự công nhận và hỗ trợ cuối cùng cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết trước 23h59 ngày 28 tháng 7 năm 2023. Trong trường hợp hòa, thí sinh đạt được số phiếu bình chọn sớm hơn sẽ chiến thắng.

Điều hấp dẫn không chỉ có vậy. Vào ngày 30 tháng 7 năm 2023, các thí sinh chung kết (có tối thiểu 300 phiếu bình chọn) sẽ được thưởng một chuyến bay tới Phuket bằng chuyên cơ riêng, kết thúc một tuần lễ thưởng ngoạn xa hoa của mình bằng một ngày tuyệt vời! Ngoài ra, họ còn được mời tham gia vào dàn diễn viên chính của những bộ phim về MsMA 2023 Vào ngày 31 tháng 7 năm 2023, tại buổi Đại tiệc mừng, Millionaireasia sẽ công bố Quán quân, Á quân thứ nhất và thứ hai (với tối thiểu 300 phiếu bầu), với giải thưởng lần lượt là 1 triệu Đô la Singapore (Giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 Đô la Singapore cộng với hợp đồng 10 tháng độc quyền trị giá 800.000 Đô la Singapore với Millionaireasia), 50.000 Đô la Singapore và 25.000 Đô la Singapore. Các nhà tài trợ cũng được mời đến bữa tiệc tại Phuket để tham gia bữa tiệc mừng.

Hãy quét mã QR để đăng ký tham gia cuộc thi MsMA 2023, hoặc trở thành người giới thiệu cho cuộc thi ngay bây giờ!

Tham khảo chi tiết đầy đủ về cuộc thi MsMillionaireasia 2023 tại đây: (www.millionaireasia.com/msma/terms-and-conditions/web3-influencer-competition)

Ngôn ngữ chính thức cho cuộc thi này là tiếng Anh. Mọi bản dịch từ tiếng Anh sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có tranh chấp cần giải thích bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện trong bất kỳ tài liệu nào, bản tiếng Anh của tài liệu đó sẽ được ưu tiên sử dụng.

Shopping cart

0

No products in the cart.